Tử vi tuổi tỵ

Xem tử vi tuổi tỵ cực chuẩn – Chuyên gia từ Eva 79

Người tuổi Tỵ luôn được mệnh danh là những người khôn ngoan, khéo léo và thông minh. Con người sống hướng nội, lãng mạn và có vẻ bề ngoài khá ấn tượng. Bài viết hôm nay, các chuyên gia của Eva 79 sẽ giúp bạn xem tử vi tuổi Tỵ một cách chính xác và đầy đủ nhất. Nếu bạn cũng cũng là một con Rắn thì đừng bỏ lỡ nội dung dưới đây nhé.

Tử vi tuổi Tỵ về tính cách

Tỵ chính là con Rắn – Một loại động vật khá nguy hiểm. Đặc biệt nọc độc của rắn có thể làm nguy hại đến tính mạng của con người. Cũng chính vì hình tượng đáng sợ của con rắn mà nhiều người lầm tưởng về tính cách của người tuổi Tỵ.

Những con người thuộc tuổi Tỵ thường là những người bình tĩnh, cẩn thận. Họ dường như không bao giờ nóng vội, chạy xô bồ theo cuộc sống xung quanh. Đặc biệt người tuổi Tỵ rất biết lo cho tương lai, không sống hoang phí. Họ thường học cách tiết kiệm, dành giùm và nghĩ đến cho cuộc sống tương lai. Hay nói cách khác, người tuổi Tỵ có chí hướng lớn nên rất thành công và có sự nghiệp ổn định.

Các chuyên gia xem tử vi tuổi Tỵ cho rằng họ là người cầu tiến, thích học hỏi và luôn quan tâm đến nhiều vấn đề trong cuộc sống. Họ có sở thích đọc sách ở nơi yên tĩnh, thích giữ bí mật cho riêng mình. Do đó, tính cách của người tuổi Tỵ luôn là một dấu chấm hỏi được nhiều người đặt ta.

Mặc dù sống nội tâm nhưng tuổi Tỵ sống thật thà, ít khi lợi dụng người khác. Họ tự lập trong cuộc sống và không thích dựa dẫm, phụ thuộc vào người khác.

Tử vi tuổi tỵ
Xem tử vi tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ về sự nghiệp

Người tuổi Tỵ thường tạo ấn tượng bởi phong cách làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Họ có lập trường vững, luôn kiên định với những kế hoạch đã được đề ra và hoàn thành xuất sắc các công việc đã được giao. Họ thích lắng nghe, học hỏi để hoàn thiện bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, không phải đơn giản để có được sự thành công trong công việc. Thay vào đó là cả một quá trình nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ và gặp không ít khó khăn. Theo tử vi tuổi Tỵ thì những ngành nghề phù hợp nhất với họ là Giáo viên, chính trị, những nhà tâm lý học, kinh doanh,… Đặc biệt đã có không ít người thành công khi khởi nghiệp và trở thành những chuyên gia hàng đầu.

Tuy nhiên, một nhược điểm của người tuổi Tỵ là họ thường thụ động. Cũng chính điều này đã khiến cho nhiều người lầm tưởng rằng họ lười nhác và không có thái độ tích cực. Thế nhưng thực tế không phải vậy, mà người tuổi Tỵ rất chăm chỉ và sáng tạo. Họ có nhiều ý tưởng hay và không thích sự ràng buộc.

Theo tử vi tuổi Tỵ, xét về mặt tài vận thì họ là người khá may mắn và thường gặp được phú nhân phù trợ. Có nhiều tài lộc bất ngờ xảy ra trong cuộc sống và gặp được nhiều vận may. Thế nhưng, họ phải biết cách nắm bắt cơ hội tận dụng tối đa những thứ may mắn nhất. 

Đối với người tuổi Tỵ thì trước khi bắt tay vào làm một công việc gì đ thì phải suy nghĩ thật kỹ để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất. 

Tử vi tuổi tỵ
Sự nghiệp người tuổi Tỵ

Vận mệnh theo tháng sinh

Trong tử vi tuổi Tỵ, mỗi tháng sinh sẽ có vận mệnh, sự nghiệp và tính cách khác nhau. Cụ thể:

 • Sinh tháng giêng: Thông minh, tài năng, sắc sảo nhưng lại kém may mắn trong công việc.
 • Sinh tháng 2: Thường nản lòng và có lập trường không vững, dễ bị bỏ cuộc.
 • Sinh tháng 3: Có ý chí quyết tâm cao, tài giỏi, xây dựng sự nghiệp thành công.
 • Sinh tháng 4: Tinh tế, thông minh nhạy bén và rất tốt bụng, hiền hậu.
 • Sinh tháng 5: Cuộc sống khá giàu sang, sung túc và là những người tài giỏi, thông minh.
 • Sinh tháng 6: Đường tình duyên may mắn, gặp được bạn đời như ý muốn.
 • Sinh tháng 7: Là những người có duyên với kinh doanh.
 • Sinh tháng 8: Cuộc sống ổn định.
 • Sinh tháng 9: Tính cách nhạy cảm.
 • Sinh tháng 10: Hòa đồng, tốt bụng.
 • Sinh tháng 11: Những người có chí hướng lớn, thích khởi nghiệp cho riêng mình.
 • Sinh tháng 12: Tự chủ tốt và không thích phụ thuộc, ràng buộc từ người khác.
Tử vi tuổi tỵ
Tử vi tuổi Tỵ theo năm

Bài viết đã giải mã về tử vi tuổi Tỵ một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Nếu bạn cũng thuộc tuổi Tỵ thì hãy suy ngẫm những lời mà Eva 79 chia sẻ có giống với bản thân mình không nhé.

> > > Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu

Bài viết liên quan