Tử vi tuổi Canh Tuất - Những ai sinh năm 1970

Cùng Eva tìm hiểu tử vi tuổi tuất trong năm nay 

Tử vi tuổi tuất năm nay – Bước vào năm 2022 thì tuổi Tuất sẽ gặp nhiều điềm lành. Trên mọi phương diện sẽ phát triển vượt bậc hơn so với năm trước. Nhờ vào Tam Hợp cục lại, có vận quý nhân. Bên cạnh đó cũng được nhiều cát tinh soi chiếu. Vì thế mà công việc dù có gặp khó khăn nhưng cũng sẽ có người giúp đỡ. Nhưng cụ thể thế nào thì cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết tử vi tuổi Tuất dưới đây của Eva.

Tử vi tuổi Tuất trong năm 2022 nói chung

Tử vi tuổi tuất cho thấy năm nay sẽ có nhiều điểm sáng. Đặc biệt là những ai sinh vào tháng 4,5,6 âm lịch thì tiền bạc hanh thông. Dù là làm công ăn lương hay làm chủ thì cũng sẽ có nhiều dòng tiền mời gọi. Thu nhập không chỉ ở một nguồn mà còn ở nhiều nguồn khác nữa. 

Tình duyên và gia đạo có thể nảy sinh nhiều bất cập nhưng được giải quyết nhanh chóng. 

Sức khỏe tuy là không gặp những vấn đề quá nghiêm trọng. Nhưng mà do có nhiều hung tinh chiếu nên sẽ có thể bị tai nạn bất ngờ về xe cộ, sông nước, có động chạm về dao kéo. Người mà sinh vào mùa đông thì lại càng dễ gặp xui xẻo hơn. 

Tử vi tuổi Tuất trong năm 2022 nói chung
Tử vi tuổi Tuất trong năm 2022 nói chung

Tử vi tuổi Canh Tuất – Những ai sinh năm 1970

Đối với tử vi tuổi tuất – Canh Tuất thì về phương diện công việc có mở rộng về quy mô, nguồn vốn. Nhưng ban đầu gặp nhiều trở ngại, càng về cuối thì càng gặp nhiều thành tựu to lớn hơn. Trong những mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp hãy nên nhường nhịn để tránh được các xung đột không đáng có. 

Phương diện sức khỏe cũng sẽ gặp một số vấn đề. Do bản mệnh của người tuổi Canh Tuất thường xuyên bận rộn, không nghỉ ngơi và tập luyện đúng giờ. Sức khỏe, đề kháng bị suy giảm và nhiều người dễ bị nhiễm các bệnh dịch, căn bệnh theo mùa. 

Tử vi tuổi Canh Tuất - Những ai sinh năm 1970
Tử vi tuổi Canh Tuất – Những ai sinh năm 1970

Tử vi tuổi Tuất – Nhâm Tuất – Những người sinh năm 1982

Trong năm 2022 người tuổi Nhâm Tuất có cơ hội phát triển, khẳng định bản thân mình. Nhưng lại thiếu quyết tâm, kiên định và dễ từ bỏ, khó đi đến cuối. Bản mệnh cũng thường mắc các sai lầm do chính sự chủ quan, lơ là khi thực hiện công việc.

Trên phương diện tình cảm thì gia đạo không gắn bó, hài hòa. Giữa hai người xảy ra mâu thuẫn và cãi vã bởi những chuyện không đáng. Cả hai thiếu sự nhường nhịn, thiếu sự thấu hiểu nên không khí gia đình luôn căng thẳng. 

Tử vi tuổi Tuất - Nhâm Tuất - Những người sinh năm 1982
Tử vi tuổi Tuất – Nhâm Tuất – Những người sinh năm 1982

Tử vi tuổi tuất – Nhâm Tuất cũng cần chú ý đến sức khỏe, dành thời gian tập luyện thể dục. Đồng thời cũng cần hạn chế đến mức thấp nhất việc sử dụng chất kích thích. 

Tử vi tuổi Giáp Tuất – Những người sinh năm 1994

Sự nghiệp của những người sinh năm 1994 cũng cơ bản là ổn định. Tuy là bản mệnh không có nhiều cơ hội phát triển. Nhưng chỉ cần biết cố gắng và chăm chỉ thì sẽ nhận được nhiều thành quả xứng đáng. 

Ở phương diện tình cảm thì những người còn độc thân muốn tìm nửa kia của mình. Do tính cách hướng nội nên rất khó để tìm được một người nào đó ưng ý. Những người lập gia đình thì cần duy trì một nếp sống lành mạnh. Hãy tâm sự với gia đình, hiểu nhau hơn và sống hòa thuận. 

Tử vi tuổi Tuất – Bính Tuất – Những người sinh năm 2006

Những người ở độ tuổi này thì rất cần sự tập trung vào học tập. Bản mệnh chưa xác định được định hướng cho tương lai. Vì thế mà rất lơ là và chủ quan, cần được sự quan tâm của gia đình và nhà trường nhiều hơn. Cần chia sẻ những tâm tư tình cảm của mình với gia đình để được thấu hiểu. Không nên đặt cái tôi quá cao mà không nghe lời khuyên của người lớn. 

Tử vi tuổi Tuất - Bính Tuất
Tử vi tuổi Tuất – Bính Tuất

Trên đây là tử vi tuổi tuất trong năm 2022 này dành cho bạn. Hãy theo dõi Eva để biết thêm nhiều thông tin khác về các vấn đề liên quan đến tử vi. 

>>>Xem thêm: Tử vi tuổi dậu

Bài viết liên quan