tử vi tuổi thân

Tử vi tuổi thân 2022 chi tiết nhất dành cho ai chưa biết

Bạn là một người tuổi thân và không biết tử vi của mình trong năm 2022 này sẽ như thế nào? Chính vì thế bạn luôn tìm kiếm những thông tin tử vi của mình để xem công việc, sự nghiệp hay tình duyên có gì đáng chú ý. Nếu thật như vậy thì trong bài viết này của Eva79 chúng ta cùng đi xem tử vi tuổi thân năm 2022 có gì đáng chú ý nào!

Tổng quát về tử vi tuổi thân

Những người tuổi Thân khi bước sang năm Nhâm Dần gặp nhiều khó khăn, vất vả. Vì bị cả sự kìm hãm của xung Thái Tuế vừa bị gặp phải hạn tam tai. Việc này gây gia chủ cũng tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Mọi thứ luôn thay đổi theo chiều hướng xấu đi khi nói đến công việc. Dù bạn là người làm ăn lớn hay kinh doanh, làm thuê,… Những trở ngại và lãng phí là điều không thể tránh khỏi.

Ngoài ra, tuổi Thân cũng nên đề phòng trộm cắp tài sản, lừa đảo, tiểu nhân quấy phá làm hao tài tốn của. Gia đình thường xuyên gặp rắc rối và các mối quan hệ thiếu sự gắn kết và bền chặt. Vấn đề chủ yếu là do áp lực công việc và tài chính.

Sức khỏe kém và dễ mắc các bệnh liên quan đến thận, huyết, chân tay bị tổn thương.

tử vi tuổi thân
Tổng quát về tử vi tuổi thân

Tử vi tuổi thân chi tiết – Tuổi nhâm thân

Những người sinh năm 1992 có ít triển vọng nghề nghiệp tối ưu tính đến năm 2022. Một số người phải chịu đựng áp lực từ đồng nghiệp và sếp, một số lại tính đến chuyện rời bỏ hoặc thay đổi môi trường làm việc. Tuy nhiên, muốn làm lại từ đầu họ phải rất vất vả. Để tìm được một công việc thực sự phù hợp và gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại.

Xét về khía mặt tình cảm cũng gặp nhiều tổn thương và đổ vỡ. Người độc thân muốn tìm được nửa kia của mình nhưng lại hay gặp đào hoa xấu. Khó tìm được người ưng ý. Khi đã kết hôn, cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn về quan điểm sống. Cả 2 người đều khẳng định quan điểm của mình và đề cao cái tôi quá mức. Không khí trong gia đình trở nên căng thẳng và dễ bị chia rẽ.

tử vi tuổi thân
Tử vi tuổi khỉ chi tiết – Tuổi nhâm thân

Tử vi tuổi khỉ chi tiết – Tuổi canh thân

Những người sinh năm Canh Thân có sức khỏe không tốt trong năm 2022 này. Nguyên nhân chính là họ bị ảnh hưởng nặng nề bởi tình hình gặp phải xung thái tuế. Để tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc, bạn nên chú ý bảo vệ an toàn cho bản thân, nhất là khi đi du lịch hoặc lao động chân tay.

Về sự nghiệp, bản mệnh nên hạn chế tính nóng nảy của bản thân. Và không nên gây hấn với những người xung quanh. Ngoài ra, bạn cần lên kế hoạch công việc cụ thể với ý chí làm việc chăm chỉ và không bỏ cuộc trước khó khăn.

Tuổi canh Thân năm nay dễ lâm vào cảnh nợ nần vì tiền bạc bị tiêu xài bừa bãi vì những lý do không thực sự cần thiết. Người kinh doanh nên hạn chế đầu tư, không nên tin tưởng vào lời khuyên của người khác. Để bỏ tiền của vào những việc không đáng tin cậy.

Chi tiết tử vi tuổi thân – Tuổi mậu thân

Năm 2022, người sinh năm mậu Thân gặp khó khăn trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Sự nghiệp gặp nhiều trở ngại, thêm vào đó là ảnh hưởng của tuổi tác, số mệnh thường khiến bạn muốn bỏ cuộc giữa chừng. Hoặc tiếp tục nhưng không mấy mặn mà tìm cách giải quyết. Như thế lại càng mắc thêm sai lầm dẫn đến sa sút phong độ nghiêm trọng và tiền phạt.

Mặt tình cảm cũng không được ổn định cho lắm. Bạn dễ bị lôi kéo bởi những cám dỗ bên ngoài mà lạnh nhạt với nửa kia của mình. Nếu không nhớ điều này, bạn rất dễ sa ngã và mối quan hệ của bạn đang trên đà đổ vỡ.

tử vi tuổi thân
Chi tiết tử vi tuổi thân – Tuổi mậu thân

Lời kết

Trên đây chính là bài viết mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đọc về tử vi tuổi thân chi tiết. Hy vọng với những điều chúng tôi cung cấp ở trên sẽ phần nào cải thiện vận mệnh của mình trong năm 2022 này. Chúc anh em luôn thật thành công dễ dàng trong cuộc sống của mình!

>>>Xem thêm: Tử vi tuổi mùi chính xác, chi tiết nhất trong năm 2022

Bài viết liên quan