quả mận

Trị Ung Thư, 6 Loại Quả Giúp Bạn Khi Bị Ung Thư Cùng Tham Khảo Nhé

Trị Ung Thư, top 6 loại quả có thể sẽ giúp chúng ta trong quá trình điều trị ung thư, mà chúng ta không nên bỏ qua. kẻo hối hận

Quả Đào Trị Ung Thư Thế Nào ?

  Trong quả đào có chứa polyphenol, một chất có thể hạn chế sự phát triển và tiêu diệt tế bào ung thư, mà không ảnh hưởng tới các tế bào khỏe mạnh, trong trái đào còn có chất chống oxy hóa như carotenoid và axit caffeic, có đặc tính chống ung thư, chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cao, như kali có thể phát triển cơ bắp, đào là trái cây chống được rất nhiều bệnh nguy hiểm và kéo dài tuổi thọ.

quả đào
quả đào

XEM THÊM:// Yếu Sinh Lý , Suy Thận Trị Rứt Điểm Bằng Cách Này

Quả Nho Trị Ung Thư Thế Nào ?

Nho trị ung thư, trong nho có chứa chất resveratrol, khác với các chất điều trị ung thư khác, có độc tố cao gây hại cho sức khỏe, còn resveratrol thì không, resveratrol có hoạt tính ngừa ung thư, và ngăn chặn di căn vào xương, thậm chí là ức chế phát triển, tổn thương thành khối u, và còn có khả năng chống nhiễm phóng xạ cao, chất này có 20% trong thịt nho, 30% trong hạt nho, Còn 50% là ở vỏ nho, xứ sở diệu nho có tỉ lệ mắc các bệnh ung thư thấp nhất thế giới, các bạn nên biết làm gì rồi chứ.

quả nho
quả nho

Quả Mận Trị Ung Thư Thế Nào ?

Mận trị ung thư theo tổ chức y tế thế giới cho biết, có tới 17% tỉ lệ tử vong do ung thư vú trên toàn cầu, các nhà khoa học đã nghiên cứu, và phát hiện trái mận có chứa phenol đặc biệt, như chlorogenic và neochlorogenic, có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư, và loại quả chứa nhiều polyphenols nhiều đó là mận và đào.

quả mận
quả mận

XEM THÊM:// Chữa Bệnh Xương Khớp Bằng Cây Xấu Hổ

Quả Sung Trị Ung Thư Nào ?

Như các bạn biết đó với loại quả này, ở việt nam chúng ta có thể bắt gặp chúng mọc ven đường bờ ao  hay vườn nhà cũng có, tuy nhiên không phải ai cũng biết tác dụng của chúng như thế nào, nhưng thế giới, thì loại quả này có những tác dụng thần kỳ, ngăn ngừa các loại ung thư như sau.

Ung thư đại tràng, trong quả sung có hàm lượng sắt cao ngừa các bệnh thiếu máu, còn giàu chất chống oxy hóa, còn có rất nhiều chất xơ, đây là chất vô cùng quan trọng giúp cho đường tiêu hóa khỏe mạnh ngăn ngừa ung thư đại tràng, mỗi ngày chúng ta chỉ cần ăn vài quả là được.

Ung thư vú, sự hiện diện của các gốc tự do, là tác nhân gây ra rất nhiều bệnh và ung thư, mà trong quả sung có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa , ngăn chặn các gốc tự do phát triển thành các tế bào ung thư, phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh do thay đổi nội tiết tố, có khả năng cao mắc ung thư.

Ung thư não, ung thư gan, các nghiên cứu gần đây cho thấy, chiết xuất từ quả sung có thể giúp ngăn chặn 75% các tế bào ung thư phát triển.

quả sung
quả sung

Quả Mãng Cầu Trị Ung Thư Thế Nào ?

Mãng cầu chữa nhiều loại ung thư, như ung thư ruột, ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư phổi và ung thư tuyến tụy, hiện nay người ta đã xác định hạt mãng cầu chứa 40% chất béo, 0,05% alcaloid acetogenins , có thể gây độc tế bào ung thư ở người nhưng đây mới chỉ là thử nghiệm mới [in vitro].

quả mãng cầu
quả mãng cầu

Quả Măng Cụt Hỗ Trợ Trị Ung Thư Thế Nào ?

Từ lâu, một số nước đông nam á như việt nam chúng ta, đã dùng vỏ quả măng cụt dùng sắc thuốc uống, để trị tiêu chảy, kiết ly, và một số bệnh ngoài da …vv, và trong nước ép vỏ măng cụt có chất garcinone e có tác dụng gây độc tế bào ung thư rất mạnh, trích tinh thô vỏ măng cụt có metanol có tác dụng chống tăng sinh tế bào cùng với sự thúc đẩy hủy tế bào ung thư vú.

quả măng cụt trị ung thư
quả măng cụt

Những thông tin trên vẫn chưa được thử nghiệm lâm sàng đầy đủ, và cũng chưa thể đưa ra kết luận chính xác nhất, về một hình thức nào, nhưng cho dù như thế nào thì ăn nhiều hoa quả cũng là một điều cần thiết và thực sự tốt cho sức khỏe của chúng ta.

Bài viết liên quan