Tiền điện tử binance coin

Tiền điện tử Binance coin là gì? Thông tin đầy đủ về BNB

Trong thời gian gần đây, tiền điện tử binance coin đang trở thành một chủ đề hot trên các sàn giao dịch. Theo xu hướng đó đã có không ít người phân vân việc có nên đầu tư tiền điện tử hay không. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu về binance coin. Vậy thì cùng theo dõi nội dung chia sẻ thông tin về chủ đề này qua bài viết dưới đây của Eva 79.

Giới thiệu về tiền điện tử Binance coin

Binance coin được viết tắt là BNB và là một loại đồng tiền kỹ thuật số. Mục đích tạo ra tiền điện tử binance coin nhằm để thanh toán phí giao dịch phát sinh trên sàn binance. Tương ứng với mỗi giao dịch trên sàn Binance thì bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định khác nhau. Hiện tại, để đầu tư mua BNB thì bạn có thể tham khảo những sàn giao dịch tiền mã hóa uy tín và đáng tin cậy sau đây:

 • Binance Exchange.
 • Sàn HuobiOBI.
 • Sàn Kucoin.

Đặc biệt, Binance hiện nay hỗ trợ đa dạng phiên bản ứng dụng tương thích với cả điện thoại và máy tính. Vì thế, người dùng có thể thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi với điều kiện có kết nối internet. Phải nói rằng, trong vài tháng trở lại đây, tiền điện tử Binance coin trở thành một chủ đề cực kỳ “Hot”.

Giới thiệu về tiền điện tử Binance coin
Giới thiệu về tiền điện tử Binance coin

Tổng hợp ích khi dùng tiền điện tử Binance coin

Thực tế hiện nay có nhiều dòng tiền điện tử khác nhau. Thế nhưng, BNB vẫn là sự lựa chọn của nhiều người và khi lưu trữ Binance coin thì bạn sẽ có những lợi ích sau:

 • Cho phép người dùng tham gia mua IEO trên sàn Binance Launchpad.
 • Tăng phần trăm tiền phí giao dịch từ Ref với giá trị lên đến 40% áp dụng đối với Binance, 30% đối với Binance Futures với điều kiện lưu trữ từ 500 BNB trở lên trên sàn.
 • Có quyền được tham gia vào Community Vote.
 • Được giảm 10% phí giao dịch áp dụng trên sàn Binance Futures.
 • Mua bán trên sàn Binance Dex một cách tự do.

Đặc biệt khi bạn giao dịch trên sàn Binance là lưu trữ 500 BNB thì sẽ rất có lợi. Đồng thời, lợi nhuận khi bán Coin có giá trị cao hơn so với các dòng tiền khác.

Hiện nay, BNB được xem là đồng coin của sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Với tính thanh khoản cao nên số lượng người sử dụng cũng như giao dịch tiền điện tử Binance coin ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, với khả năng độc lập, tính bảo mật cao đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Tổng hợp ích khi dùng tiền điện tử Binance coin
Tổng hợp ích khi dùng tiền điện tử Binance coin

Một vài nhược điểm của BNB

Bên cạnh vô vàn những ưu điểm nổi bật được kể trên thì BNB cũng còn tồn tại một số nhược điểm. Cụ thể như sau:

 • BNB phải chịu ảnh hưởng bởi sàn Binance do BNB được phát hành từ sàn Binance. Do đó, quá trình phát triển và tăng trưởng của Binance chắc chắn sẽ phải chịu tác động nhiều từ sàn giao dịch này.
 • Tiền điện tử Binance coin chịu ảnh hưởng bởi quy định của pháp lý. Bởi thực tế cho thấy hiện tại tiền điện tử vẫn chưa có tính đồng bộ giữa các quốc gia. Vì thế, các chính sách ban hành về tiền điện tử có thể tác động trực tiếp đến giá của BNB và toàn bộ các đồng Coin khác.

Có nên thực sự đầu tư vào tiền điện tử Binance coin hay không?

Song song giữa các lợi ích và nhược điểm trên thì sẽ có nhiều người dùng phân vân về vấn đề có nên đầu tư Binance coin hay không. Để giúp bạn có sự lựa chọn chính xác nhất thì chúng tôi sẽ phân tích theo 2 yếu tố trọng tâm là Khả năng sinh lời và tính an toàn. 

 • Xét về tính an toàn, bảo mật thì hiện nay có nhiều quốc gia chưa công nhận tính hợp pháp của tiền điện tử. Tuy nhiên, hiện tại tình trạng vốn hóa thị trường cao nên việc đầu tư tiền điện tử Binance coin khá an toàn.
 • Xét về tính lợi nhuận: Số tiền lợi nhuận thu được bao nhiêu là phụ thuộc vào cách đầu tư của mỗi nhà giao dịch. Thực tế trong những năm vừa qua, nhiều khách hàng đi theo xu hướng đầu tư BNB bởi lợi nhuận thu thập khá cao.

Vì thế có thể khẳng định rằng việc đầu tư vào tiền điện tử Binance coin khá cần thiết trong thời điểm công nghệ 4.0 như hiện nay.

Có nên đầu tư vào BNB hay không?
Có nên đầu tư vào BNB hay không?

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn muốn đầu tư vào Binance coin nhưng chưa có nhiều kiến thức về dòng tiền này. Vậy hãy cùng tham khảo lời giải đáp của một số câu hỏi thường gặp về tiền điện tử Binance coin sau đây:

BNB lừa đảo không?

Bên cạnh sự phổ biến của BNB thì cũng có nhiều thông tin cho rằng Binance coin lừa đảo. Tuy nhiên, chúng tôi có thể khẳng định sàn giao dịch BNB hoàn toàn uy tín. Minh chứng rõ nhất chính là số lượng người tham gia trên thị trường điện tử ngày càng đông đảo.

Làm thế nào để có BNB?

Thực ra để giao dịch BNB có rất nhiều cách nhưng chủ yếu là trao đổi qua sàn giao dịch Binance. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể sử dụng các nền tảng mã hóa khác như sàn giao dịch Huobi, sàn giao dịch Remitano, sàn Kucoin,…

Như vậy, bài viết đã cung cấp toàn bộ thông tin về tiền điện tử Binance coin. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu đầu tư vào dòng tiền này thì hãy nhanh tay lựa chọn một sàn giao dịch phù hợp. Với thời đại hiện nay, tiền điện tử là một lĩnh vực hot mà bạn nên thử sức và đầu tư. Cùng theo dõi Eva79 để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về chủ đề tài chính nhé.

> > > Xem thêm: Đầu tư tiền điện tử

Bài viết liên quan