Phần mềm chống virus – Bitdefender Antivirus Plus

Khi sử dụng máy tính mà bạn thấy có tình trạng chậm và hiện nhiều thông báo lạ thì có lẽ máy tính của bạn đã bị nhiễm virus. Để hạn chế tình trạng này thì bạn cần thiết lập các phần mềm chống virus cho máy tính. Bài viết dưới đây Eva sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm Bitdefender Antivirus Plus. Đừng bỏ lỡ nhé!

Giới thiệu về Bitdefender Antivirus Plus

Bitdefender Antivirus Plus là một phần mềm chống virus có hiệu quả cao. Đây là một trong những sản phẩm được xét là có giá trị nhất của Bitdefender. Phần mềm này khá cơ bản nhưng lại bao gồm rất nhiều thứ mà bạn cần để có thể bảo vệ máy tính của bạn khỏi các phần mềm độc hại. Hoặc là tránh được các phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp và rất nhiều loại virus khác.

Tuy nhiên, phần mềm chống virus này cũng có một số thiếu sót hạn chế cho người dùng. Các tính năng bảo mật web còn khá yếu. Nó cũng không có tường lửa và cũng không có quyền kiểm soát của phụ huynh. Nếu như bạn cần các tính năng trên thì có thể cân nhắc sử dụng  Bitdefender Total Security. Hoặc bạn cũng có thể mua gói Internet Security kèm theo. 

Phần mềm chống Virus
Giới thiệu về Bitdefender Antivirus Plus

Bitdefender Antivirus Plus là sản phẩm được thiết kế hệt như một gói phần mềm chống virus cho Windows. Để nó chạy thì bạn cần phải có tối thiểu Windows 7 với Service Pack 1, 2,5GB. Dung lượng ổ cứng cần thiết và 2GB RAM. Còn nếu như bạn cần bảo vệ thiết bị di động hoặc là MAC OS thì bạn cần phải sử dụng một sản phẩm khác của Bitdefender như đã nêu ở phần phía trên. 

Nếu bạn dùng phần mềm chống virus Bitdefender Antivirus Plus. Bạn sẽ có nhiều tùy chọn đăng ký khác nhau. Cụ thể bạn sẽ có mua hỗ trợ dùng cho tối đa đến 10 thiết bị cùng một lúc và trả trước một, hai hoặc là ba năm.

Đánh giá phần mềm chống Virus Bitdefender Antivirus Plus

Bitdefender là nhà cung cấp phần mềm chống Virus và bảo mật được đánh giá rất cao trên thế giới. Đúng là dịch vụ tổng thể của nhà Bitdefender nhìn chung là rất tuyệt vời. 

Với giao diện dành cho người dùng rất trực quan, dễ điều hướng. Bạn không gặp bất cứ vấn đề nào khi thiết lập. Ngay cả việc bạn là người mới, không có nhiều am hiểu về lĩnh vực công nghệ. Bên cạnh đó thì gói Bitdefender Antivirus Plus sử dụng nguồn tài nguyên máy tính tối thiểu. Tức là bạn sẽ không phải gặp khó khăn nào khi chạy cùng với những chương trình khác. Dĩ nhiên, sẽ có một số tính năng nâng cao bị thiếu. Nhưng nó cũng không quá ảnh hưởng đến các gói cấp thấp. 

Phần mềm chống Virus
Đánh giá phần mềm chống Virus Bitdefender Antivirus Plus

Ưu điểm:

  • Giành được một số điểm nổi bật trong các bài kiểm tra độc lập về khả năng bảo vệ web. Đây là điều mà ít có phần mềm chống virus nào làm tốt được.
  • Bảo vệ ransomware với nhiều lớp.
  • Có thêm tính năng chống theo dõi dành cho người dùng.
  • Có cả trình quản lý mật khẩu.
  • Có thêm tính năng Banking Protection. Tức là bản vệ các giao dịch tài chính trực tuyến cho bạn (mua hàng online, thanh toán qua ngân hàng).
  • Cung cấp cho bạn một mạng riêng ảo VPN.
  • Có nhiều tính năng bổ sung tập trung bảo mật cho máy tính bạn. 
Phần mềm chống Virus
Ưu điểm

Nhược điểm:

  • Khi truy cập VPN không giới hạn thì yêu cầu cần đăng ký riêng.
  • Nếu như tất cả biện pháp bảo vệ thời gian thực bị vô hiệu hóa. Các tính năng dành riêng cho ransomware đã bỏ qua một số mỗi không phổ biến. 
Phần mềm chống Virus
Nhược điểm

Nói tóm lại, với việc kiểm tra khả năng chống, diệt Virus nổi bật mà phần mềm này mang lại thì đây có lẽ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bảo vệ PC của bạn. Phần mềm chống Virus Bitdefender Antivirus Plus sẽ đem đến cho bạn các tiện ích thú vị. Nếu quan tâm nhiều thông tin khác hãy theo dõi Eva nhé!

Bài viết liên quan