Thiết kế đẹp, vuông vức hơn

Macbook Air M2 2022 có gì mới mà khiến người dùng thích thú?

Một tính năng công nghệ mới đang làm mưa làm gió trên thị trường đó là Macbook Air M2 2022. Hãy cùng bài viết dưới đây của Eva xem xét Macbook Air M2 có gì mới. Apple đã trang bị cho chiếc Macbook này những tính năng nổi bật nào. 

Macbook Air M2 có vi xử lý khủng

Ngay ở tên máy thôi đã cho thấy được sự đổi mới lớn về cầu hình của Macbook Air M2 2022. Apple trang bị cho dòng mới này con chip khủng M2 cho hiệu năng xử lý cực nhanh. Hiện tại thì Apple cũng đã ra mắt chip Apple M1 Ultra với hiệu năng ấn tượng. Dù là chip M1 có kẽm hơn M1 Ultra nhưng chắc chắn khi M2 xuất hiện thì con chip này sẽ không làm cho người dùng trở nên thất vọng. 

Macbook Air M2 có vi xử lý khủng
Macbook Air M2 có vi xử lý khủng

Chip M2 có đến 8 nhân CPU và 9, 10 nhân GPU. Với cấu trúc này thì các tác vụ liên quan đến công việc. Trong đó có thiết kế đồ họa, chơi game đồ họa khủng cũng không làm khó máy. 

Nhiều màu sắc hơn

Một điều mới ở Macbook Air M2 2022 đó chính là sự đa dạng về màu sắc. Apple thường chỉ dùng 3 gam màu truyền thống là xám, bạc và vàng đồng cho dòng Macbook. Tuy nhiên thì với Macbook Air M2 lại khác. Người dùng có đa dạng sự lựa chọn hơn khi có đến 7 màu để lựa chọn. Bao gồm: vàng, cam,hồng, bạc, tím, xanh lá và xanh dương.

Macbook Air M2
Nhiều màu sắc hơn

Ngoài cải tiến cũng như nâng cấp cấu hình ra thì Apple cũng tích cực hơn trong cải thiện hình ảnh. Màu sắc mới sẽ giúp kích thích người dùng, giúp đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn. 

Thiết kế đẹp, vuông vức hơn

Apple không còn sử dụng thiết kế vát mỏng quen thuộc cho dòng Macbook Air như những năm trước. Thay vào đó thì có thiết kế vuông vắn hơn và nhìn đẹp hơn. Nó tương tự như dòng Macbook Pro. Đặc biệt ở lối thiết kế mới sẽ không tác động để độ mỏng nhẹ của Macbook. Thậm chí thì Macbook Air M2 2022 còn mỏng hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm trước đó của nhà Apple. 

Thiết kế đẹp, vuông vức hơn
Thiết kế đẹp, vuông vức hơn

Thêm một điểm chú ý khác ở trong cách thiết kế của Macbook Air M2 2022 là thiết kế tai thỏ. Với lựa chọn này thì màn hình của Macbook Air sẽ trở nên rộng, viền mỏng. Bên cạnh đó thì máy còn trang bị bàn phím Magic Keyboard được cải tiến. Từ đó cho phép nhập dữ liệu chuẩn xác hơn. 

Màn hình siêu nét

Macbook Air M2 2022 không chỉ thay đổi thiết kế màn hình mà còn nâng cấp chất lượng của của nó. Macbook Air M2 2022 sẽ là chiếc laptop đầu tiên có sử dụng màn Mini LED. Màn hình rộng đến 13.3 inch và có độ phân giải đến 1600 x 2560 pixels. Vì thế mà nó cho ra chất lượng hình ảnh vô cùng ấn tượng. Màu sắc chân thực và sắc nét đến từng chi tiết. Bên cạnh đó thì máy còn có hỗ trợ tần số quét đến 120Hz. Độ sáng cực cao nên giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng ở điều kiện ánh sáng mạnh.

Macbook Air M2
Màn hình siêu nét

Webcam Full HD

Apple đã sử dụng thiết kế tai thỏ, phần notch của tai thỏ sẽ là nơi chứa camera selfie. Thiết kế này vừa tiết kiệm không gian vừa có khả năng gọi video nhanh. Camera của Macbook Air M2 2022 có độ phân giải cao FULL HD. Nó còn được hỗ trợ cả tính năng Center Stage và cho ra chất lượng hình ảnh vô cùng rõ nét. Chắc chắn sẽ hữu ích khi người dùng tham gia các cuộc họp online. 

Trên đây là trả lời cho câu hỏi Macbook Air M2 2022 có gì mới. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích nhất. Nếu bạn còn thắc mắc gì về chiếc Macbook này thì hãy đặt câu hỏi với Eva. Theo dõi Eva để biết thêm nhiều thông tin thú vị về công nghệ, thời trang, thể thao,… 

Bài viết liên quan