cấp bậc ăn chè đậu đỏ

Lễ Thất Tịch, Đã Phát Hiện Nhiều Mẹ Có 1 Chồng 2 Con Vẫn Ăn Hết Nồi Chè Đậu Đỏ

Ngày Lễ Thất Tịch 7/7 Tức Ngày 4/8 Năm 2022

Nóng Phát hiện nhiều mẹ mặc dù đã có 1 chồng hai con vẫn cố ăn hết nồi chè đậu đỏ trong ngày lễ thất tịch ,ngày lễ thất tịch 7/7  âm lịch là một trong những ngày lễ quan trọng , chúng ta thường biết với cái tên lễ thất tịch nhưng ít ai biết ngày này còn có cái tên khác như  tết ngâu, ông ngâu bà ngâu , gắn liền với câu chuyện ngưu lang chức nữ của trung quốc.

ngoài ra theo như quan niệm xưa ăn chè đậu đỏ vào ngày lễ thất tịch sẽ rất may mắn vì đậu đỏ tượng trưng cho sự may mắn , nhưng những người trẻ việt nam chúng ta ăn chè đậu đỏ là vì muốn thoát ế , tương truyền rằng nếu như ăn chè đậu đỏ vào ngày này thì sẽ nhanh chóng thoát ế và tìm được ý trung nhân  của mình.

Lễ Thất Tịch, Đã Phát Hiện Nhiều Mẹ Có 1 Chồng 2 Con Vẫn Ăn Hết Nồi Chè Đậu Đỏ
Lễ Thất Tịch,

nhưng gần đây chúng tôi phát hiện đặc biệt là các anh chồng , thấy vợ mình mặc dù đã có 2 con 1 chồng, nhưng vẫn cố ăn hết nồi chè đậu đỏ, trong sự ngỡ ngàng của các anh chồng , bởi theo như được biết ăn chè đậu đỏ vào ngày này là để mau chóng thoát ế , ăn càng nhiều thì càng nhanh thoát ế , vậy các mẹ, vợ ăn làm gì cho nó hết một nồi chè đậu đỏ có ý gì đây nhiều anh chồng đã và đang toát mồ hôi khi thấy vợ mình ăn nhiều như vậy.

XEM THÊM:// Đàn Ông Lên Biết

nhìn hình bên trên các bạn có thể thấy dù bạn đang ế ở cấp bậc nào hay thâm niên bao nhiêu năm thì tùy theo cấp độ mà ăn nhiều một chút , như ế một tháng thì ăn một chén , ế một năm thì ăn một nồi vậy cứ theo cấp độ mà nhân lên thì sẽ thoát ế nhanh thôi. 

Lễ Thất Tịch, Đã Phát Hiện Nhiều Mẹ Có 1 Chồng 2 Con Vẫn Ăn Hết Nồi Chè Đậu Đỏ
Lễ Thất Tịch,

Lễ Thất Tịch Theo Quan Niệm Phương Tây

ngày 7/7 lễ thất tịch phương tây gọi là ngày valentine của đông á  , hay mùa tình yêu phương đông ,là ngày hội ngộ của ngưu lang chức nữ  hàng năm , chính vì vậy người xưa đã quan niệm ăn chè đậu đỏ vào ngày này sẽ nhanh chóng tìm được ý chung nhân , và các cặp vợ chồng tình cảm sẽ được gắn bó yêu thương đến hết cuộc đời này , vì vậy mà các mẹ thi nhau ăn đậu đỏ , các ông đã hiểu nguyên nhân chưa.

Thực chất ngày nay có rất nhiều bạn trẻ vẫn tin rằng ăn chè đậu đỏ vào ngày lễ thất tịch sẽ tìm được ý trung nhân của mình , nhưng cũng còn rất nhiều bạn trẻ không tin vào truyền thuyết  ăn chè đậu đỏ vào ngày lễ thất tịch sẽ giúp thoát ế , tuy nhiên vẫn ủng hộ cách ăn chè đậu đỏ vào ngày này , như một cách lưu truyền, một nét đẹp văn hóa xưa nay, chính vì vậy mà cứ đến gần ngày lễ 7/7 thì các quán chè đậu đỏ thường rất đông khách. EVA79 cũng đi ăn chè đậu đỏ đây,

Bài viết liên quan