Song Ngư khi thích một ai đó biểu hiện ra sao

Khám phá tính cách cung Song Ngư của Nam và Nữ

Tính cách cung Song Ngư như thế nào? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi người họ thích thầm là cung Song Ngư. Hãy cùng bài viết dưới đây của Eva tìm hiểu về tính cách, màu sắc phù hợp và giải đáp biểu hiện của cung Song Ngư khi thích ai đó. 

Tính cách cung Song Ngư nam

Đàn ông mà thuộc cung Song Ngư thì có một tinh thần hy sinh mạnh mẽ. Nhưng họ cũng lại là người nhạy cảm và dễ tổn thương. Họ thích tự mình thực hiện giấc mơ, tìm đến thành công nhờ vào thực lực bản thân. Nam giới cung Song Ngư cũng rất hay giúp đỡ mọi người. Nên họ được đánh giá là người giàu lòng nhân ái, nhẹ nhàng và tốt bụng. Bên cạnh đó, họ cũng được nhận xét là rất lãng mạn, thu hút được phái nữ ở khía cạnh này. 

Tuy nhiên thì điểm yếu của họ đó là thích tự huyễn hoặc bản thân. Đó là lý do mà khi họ gặp khó khăn họ sẽ thường không biết đối phó nó như thế nào. Thế nên họ rất hay chọn cách là trốn tránh điều đó. 

Tính cách cung Song Ngư nam
Tính cách cung Song Ngư nam

Tính cách cung Song Ngư nữ

Đối với tính cách của nữ giới thuộc cung Song Ngư đó chính là sự khôn ngoan và hòa đồng. Có tính cách dịu dàng, thêm trí tưởng tượng phong phú. Thường thì phụ nữ thuộc cung Song Như có một tâm hồn trong sáng, hồn nhiên. Họ cũng là những người giàu lòng nhân ái như nam giới cung Song Ngư. Họ luôn muốn giúp đỡ những người xung quanh bằng nhiều cách khác nhau. 

Thế nhưng, nữ giới của cung này tương đối mong manh và có đôi lúc thất thường. Vì thế nên họ thường sẽ bị ảnh hưởng bởi người khác, phụ lòng người khác.

Cung Song Ngư hợp với màu gì?

Một điều mà nhiều người thắc mắc là trong từng tình huống khác nhau, cung Song Ngư hợp với màu gì.

Trong công việc

Trong công việc thì thì cung Song Ngư hợp với màu xanh lá. Thể hiện họ là những người nhiều tài năng, có sự sáng tạo lớn. Họ thường thích sống trong thế giới riêng và họ tìm hiểu thế giới xung quanh. Màu xanh lá là biểu hiện cho sự sinh sôi, nảy nở. Nên nó sẽ giúp cho công việc của Song Ngư trở nên phát triển, kích thích, giúp cho họ tập trung hơn. 

Cung Song Ngư hợp với màu gì
Cung Song Ngư hợp với màu gì

Trong chuyện tình cảm

Trong chuyện tình cảm thì màu hồng sẽ phù hợp với cung Song Ngư hơn. Trong tình yêu thì màu hồng chính là sự lãng mạn, chân thành, ước mơ về hạnh phúc. 

Đồ nội thất

Đối với phong thủy nhà ở thì Song Ngư sẽ phù hợp với màu xanh Tiffany. Đây là gam màu có sự hài hòa, giúp cho con người có thể thư giãn hơn. Màu sắc này thích hợp để có thể giải tỏa được áp lực và căng thẳng trong cuộc sống. 

Quần áo

Với quần áo thì Song Ngư hợp với thời trang có màu tím nhạt. Đây là tone màu được xem là sự kết hợp giữa bền chắc màu xanh, sự mạnh mẽ của màu đỏ. Nó cũng thể hiện được sự sang trọng, quý phái và tham vọng. 

Song Ngư khi thích một ai đó biểu hiện ra sao?

Đối với tính cách cung song ngư nam & nữ thì khi khi thích ai đó sẽ có biểu hiện thế nào? Cùng tìm hiểu dưới đây:

Song Ngư khi thích một ai đó biểu hiện ra sao
Song Ngư khi thích một ai đó biểu hiện ra sao

Song Ngư là nam

Khi thích ai đó thì Song Ngư nam sẽ không ngại chia sẻ với người đó. Họ thường dấu diếm tài năng và luôn xuất hiện vào đúng thời điểm mà đối phương cần. Song Ngư nam dành cho người đó những tình cảm vô cùng đặc biệt, một ánh mắt chứa chan và biết cười,… 

Song Ngư nữ

Dù có là một người năng động thì Song Ngư nữ khi đứng trước người mà mình thầm yêu luôn rụt rè và nhút nhát. Trong lòng thật sự rất thích đối phương nhưng lại không cho phép mình nói thẳng, chỉ thể hiện qua ánh mắt và lời nói đầy ẩn ý. Những cô nàng Song Ngư khi thích ai đó có thể tìm đến và cho họ xem các tác phẩm nghệ thuật, các ca khúc cô nàng yêu thích. 

cung Song Ngư
Cung Song Ngư

Trên đây là những thông tin về tính cách của cung Song Ngư nam và nữ. Có thể thấy phái có những tính cách khác nhau nhưng cũng có nét tương đồng. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể biết thêm nhiều điều thú vị về cung Song Ngư. Hãy theo dõi Eva để đọc nhiều bài viết về cung hoàng đạo. 

>>>Xem thêm: Tử vi tuổi hợi

Bài viết liên quan