Cô Gái Đốt Khu Trọ , Những điều Chưa Biết

Chính Thức Khởi Tố Vụ Phóng Hoả Nhà Trọ Ở Hà Nội

Chính Thức Khởi Tố Vụ Phóng Khu Nhà Trọ Ở Hà Nội ,

CHÍNH THỨC KHỞI TỐ VỤ ÁN PHÓNG HỎA KHU TRỌ LÀM MỘT NGƯỜI TỦ VONG TẠI HÀ NỘI Chiều 4/4, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã khởi vụ án hình sự giết người và hủy hoại tài sản để điều tra vụ Trần Thị Thanh Hải (29 tuổi, ở huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) phóng hỏa gây cháy tại nhà trọ ở phường Phú Đô. Nhà chức trách tiếp tục tạm giữ Hải sau khi nghi phạm thừa nhận gây ra vụ cháy. Theo cảnh sát,
Chính Thức Khởi Tố Vụ Phóng Hoả Nhà Trọ Ở Hà Nội
Chính Thức Khởi Tố Vụ Phóng Hoả Nhà Trọ Ở Hà Nội
năm 2019, vợ chồng Hải thuê trọ tại phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội. Họ làm việc cho một nhà hàng ở gần đó. Sau đó, Hải nảy sinh tình cảm với anh Hoàng (quê Tuyên Quang, làm nghề giao hàng chuyển phát). Chồng cô ta không biết về mối quan hệ này. Hồi cuối tháng 1, Hải và anh Hoàng mâu thuẫn khi nghi phạm cho rằng gia đình bạn trai ngăn cản, không cho cô kết hôn.
Đến đầu tháng 3, Hoàng chuyển đến ở trọ cùng anh họ tên Việt để tránh mặt bạn gái. Nghĩ anh Việt là người ngăn cản, xúi giục Hoàng chấm dứt mối quan hệ, chiều 31/3, Hải mang xăng đến phòng trọ. Do không vào được bên trong nên nghi phạm đi gội đầu, làm móng để chờ thời cơ. Tối cùng ngày, Hải mặc áo khoác, đội mũ bảo hiểm quay lại nhà trọ. Thấy có người mở cửa, Hải đi vào tầng một, đổ xăng rồi châm lửa đốt xe máy của anh Việt. Vụ cháy khiến Nguyễn Thị Mai Ánh (sinh năm 1997, ở Hà Nội) tử vong và 5 người khác bị thương.
Ngoài ra, sự việc còn làm 9 xe máy bị cháy rụi, một phần ngôi nhà bị hư hỏng. Viện Bỏng Quốc gia xác định một nạn nhân tiên lượng nặng với diện tích bỏng 35% cơ thể. Một bệnh nhi 2 tuổi bị bỏng 22%, sức khỏe đang được cải thiện. Ba người còn lại thương tích nhẹ. Về phía Hải, sau khi gây án, người phụ nữ này bỏ đi ăn bún. Khuya 31/3, nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ. Cơ quan điều tra đã thu được clip từ camera an ninh ghi lại việc Trần Thị Thanh Hải phóng hỏa.
nguồn https://,tinmoi.vn/

Bài viết liên quan