Cây Xạ Đen, Thần Dược Trị Ung Thư

Cây Xạ Đen, Thần Dược Trị Ung Thư Và Nhiều Bệnh Khác.

Xạ đen, lá cây xạ đen, hay thân cây đều có tác dụng chữa bệnh, loài cây này là một bài thuốc quý không chỉ trong đông y, mà đối với tây y cũng có rất nhiều tác dụng.

Cây Xạ Đen, tên khoa học là celastrus hindsii benth, hay còn được gọi với những cái tên khác như cây bách giải, cây vạn hoa, cây dây gối, hay cây ung thư, vậy lá xạ đen có tác dụng gì, cây xạ đen có tác dụng gì chúng ta cùng tìm hiểu những công dụng của cây xạ đen dưới đây nhé.

Cây Xạ Đen Trị Bệnh Ung Thư, trong cây có chứa 2 thành phần chính, điều trị ung thư như fanavolnoid và Quinon, vì chứa hai chất này, lên cây xạ đen có tác dụng cực lớn trong điều trị bệnh ung thư, cho dù là giai đoạn nào cũng có thể dùng, thành phần chủ yếu trong cây xạ đen có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư, bào mòn và hóa lỏng các tế bào ung thư cực hiệu quả, trị tất cả các loại ung thư, biện pháp này đã được y học công nhận.

Cách Dùng Như Sau.

1. cây xạ đen [ cả lá và thân] _40gram.

2. cây bạch hoa xà thiệt thảo_30gram.

3. cây bán chi liên_15gram.

4. cây mảnh cộng khô_25gram.

Chúng ta rửa sạch để ráo nước, rồi cho lên ấm sắc thuốc với 1,3 lít nước, nấu cho đến khi còn 600ml là được, uống sau bữa ăn và ngay khi còn nóng để thuốc đạt hiệu quả cao nhất.

XEM THÊM:// Yếu Sinh Lý, Suy Thận Trị Dứt Điểm Bằng Cách Này.

Cây Xạ Đen, Thần Dược Trị Ung Thư
Cây Xạ Đen, Thần Dược Trị Ung Thư

Cây Xạ Đen Điều Trị Bệnh Cao Huyết Áp.

Qua thử nghiệm và sử dụng nhiều năm của rất nhiều bệnh nhân, đã chứng minh rằng xạ đen cũng có tác dụng điều trị bệnh cao huyết áp, giúp người bệnh ổn định huyết áp cực tốt, hiện nay việc chữa trị bệnh huyết áp cao bằng cây xạ đen, đang được các bác sĩ đông y khuyên dùng vì chi phí rẻ, mà hiệu quả lại cao trong điều trị bệnh.

Cách Dùng Trị Cao Huyết Áp.

1 cây xạ đen khoảng từ 100 đến 500 gram cho vào 1,5 lít nước đun sôi thì vặn nửa nhỏ đun thêm khoảng 30 phút nữa thì được, chúng ta chắc lấy nước để uống 2 lần/ngày, phần bã chúng ta cho sắc thuốc lần 2 để sử dụng.

XEM THÊM:// Chữa Bệnh Xương Khớp Với Cây Xấu Hổ

Xạ Đen, Thần Dược Trị Ung Thư
Xạ Đen, Thần Dược Trị Ung Thư

Lá Xạ Đen Điều Trị Tiểu Đường.

lá có tác dụng cực lớn trong việc ổn định đường huyết, và điều hòa đường huyết, vì vậy cây xạ đen có tác dụng cực lớn trong việc điều trị tiểu đường, rất nhiều bệnh nhân dùng loại cây này có tác dụng cực tốt, và khỏi bệnh, cách làm như sau.

Cách 1.

Chuẩn bị 100gram lá xạ đen, rửa thật sạch để cho khô tự nhiên, bỏ lá vào bình hãm trà 1,2 lít, cho nước sôi vào trắng qua, xong chúng ta đổ nước vào để hãm pha như trà tàu là có thể uống.

Cách 2.

lá xạ đen, kết hợp với dây thìa canh.

1. Cây xạ đen _50g.

2. Dây thìa canh_20g.

Đem đi rửa sạch, sắc lên, thêm khoảng 1 lít nước, đun sôi là thể uống, cây xạ đen kết hợp với dây thìa canh, có tác dụng cực lớn trong ổn định và điều trị bệnh tiểu đường.

Xạ Đen, Thần Dược Trị Ung Thư
Xạ Đen, Thần Dược Trị Ung Thư

XEM THÊM:// Ngừa Các Cơn Đau Tim Bằng Loại Thần Dược Này

Lá Xạ Đen Điều Trị Rối Loạn Kinh.

Lá xạ đen có tác dụng điều hòa khí huyết, giúp chị em phụ nữ ổn định khí huyết, và thông kinh,

Cách dùng như sau.

1. Lá xạ đen_15 gram.

2. Kim ngân hoa_12g.

Mang đi rửa sạch để khô tự nhiên , cho lên chảo, sao vàng để hãm nước uống như chè tàu là được.

Cây xạ đen điều trị viêm nhiễm, nở ngứa, mụn nhọt, và tăng sức đề kháng cho cơ thể, cây xạ đen có một lượng chất chống oxy hóa  vừa đủ, lên cây có tác dụng chống viêm rất hiệu quả , và có chức năng giải độc gan cực kỳ tốt, nên giúp loại bỏ mụn nhọt lở ngứa cực tốt.

Cây xạ đen điều trị chứng mất ngủ ,cây xạ có tác dụng lư thông khí huyết, nâng cao sức đề kháng, tăng cường thể lực giúp cho người có chứng mất ngủ, có tinh thần thoải mái hơn, trên đây là những tác dụng quý báu của cây xạ đen, mà chúng ta nên chia sẻ bà viết lên facebook hay cho người thân , để mọi người cùng biết đến công dụng của cây xạ đen.

Chú Ý.

1. Xạ đen không dùng cho phụ nữ có thai.

2. không dùng cho trẻ nhỏ, phụ nữ cho con bú.

3. người mắc bệnh về thận.

4. Không dùng xạ đen để qua đêm.

Bài viết liên quan