bình luận viên bóng đá ngoại hạng anh

Thăng hoa cảm xúc cùng bình luận viên bóng đá Ngoại hạng Anh 2022

Nếu bạn là fan bóng đá thế giới thì chắc hẳn đang rất nóng lòng với giải Ngoại hạng Anh năm nay. Song, đi kèm với trận đấu thì không thể thiếu thiếu bình luận viên bóng đá Ngoại hạng Anh. Chính nhờ sự dẫn dắt qua lời nói mà trận đấu bạn theo dõi có thể thăng hoa hơn bao giờ hết. Vậy bình luận viên nào sẽ là người ấn tượng nhất trong lòng người theo dõi bóng đá, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây cùng Eva79 nhé.

Giới thiệu bình luận viên bóng đá Ngoại Hạng Anh

Bình luận viên bóng đá Ngoại hạng Anh không phải là công việc đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Để truyền được lửa cho hàng trăm, hàng nghìn người xem trận đấu thì đòi hỏi sự công phu tỉ mỉ cùng với giờ lao động cật lực. Dưới đây là những cái tên đã đóng góp cho những trận đấu thêm phần thăng hoa mà bạn nên biết:

Quang Huy – Bình luận viên bóng đá Ngoại hạng Anh

Năm 1998, BLV Quang Huy bắt đầu được phụ trách ở mảng bình luận viên bóng đá Ngoại hạng Anh. Mặc dù chưa được đào tạo qua trường lớp chính quay nhưng nhờ tinh thần học hỏi. Thêm vào đó là sự nhiệt huyết với bóng đá và chất giọng ấm áp đã giúp anh chiếm được tình cảm nhiều người hâm mộ.  Trong bầu không khí World Cup vừa qua, mặc dù không ít khán giả lên tiếng chê bai đội ngũ BLV của truyền hình. Tuy vậy, đa phần trong đó vẫn dành nhiều tình cảm cho BLV Vũ Quang Huy.

bình luận viên bóng đá ngoại hạng anh
Bình luận viên Quang Huy

Long Vũ – Bình luận viên cho giải Ngoại hạng Anh

BLV Long Vũ và Quang Huy đã nổi tiếng khi cả hai cùng làm việc tại đài truyền hình Việt Nam. Khác với BLV Quang Huy thì BLV Long Vũ được biết đến với chất giọng bình luận viên bóng đá ngoại hạng Anh rất phiêu. Có thể thấy trong câu nói của anh có sự hóm hỉnh, phá cách và khiến nhiều người hâm mộ phải phì cười.

Bên cạnh là bình luận viên thì anh còn xuất hiện ở nhiều chương trình truyền hình với tư cách là MC. Và tất nhiên rằng bất kì khi nào anh xuất hiện thì khán giả cũng rất hào hứng và ôm bụng cười. Tuy nhiên, thời gian gần đây vì tính chất công việc nên thỉnh thoảng Long Vũ mới xuất hiện trên truyền hình. Đồng thời công việc bình luận của anh cũng ít đi ra nhiều. Do đó mà chúng ta ít khi nghe được chất giọng quen thuộc của anh trong thời gian gần đây.

bình luận viên bóng đá ngoại hạng anh
Bình luận viên bóng đá Ngoại Hạng Anh Long Vũ

Sự hứng thú về giải Ngoại hạng Anh của các bình luận viên

Các bình luận viên khi bình luận bóng đá trực tiếp Ngoại hạng Anh đều tỏ ra vô cùng phấn khởi. Thậm chí BLV Quang Huy còn sôi nổi phát biểu: “Xem Hạng nhất Anh thật khoan khoái!” Các BLV cho rằng, lối chơi bóng Anh luôn làm cho khán giả hài lòng từ phút đầu tiên cho đến cuối cùng. Hơn thế nữa, cuộc đua không chỉ ở top đầu để lên hàng mà cuộc đua của bất kể đội bóng nào cũng đều làm cho ta cảm thấy thú vị.

Ngoài ra, BLV Quang Huy cũng chia sẻ rằng anh cảm thấy rất ấn tượng về giải Ngoại hạng Anh. Theo anh, bóng đá Anh “đào thải” kinh khủng và khi xem các CLB hạng nhất Anh hàng tuần thì có thể thấy sự đào thải như thế nào. Vì vậy, khi xem trận đấu anh đều có cảm giác vô cùng khoan khoái. Hệt như đang sống lại một giai đoạn mà bóng Anh vẫn còn mộc mạc khi chưa bị thương mại hóa bởi tiền nước ngoài.

Ngoài ra, BLV Long Vũ đã có góc nhìn riêng và có những đánh giá khác. Anh cho rằng ngoài Top 6 thì các đội khác vẫn đá na ná kiểu “Kick and rush”. Do đó Ngoại hạng Anh và Carabao Cup có nhiều bất ngờ là vì thế.

bình luận viên bóng đá ngoại hạng anh
Sự hứng thú của các BLV về Ngoại hạng Anh

Bình luận viên bóng đá Ngoại hạng Anh không phải là công việc dễ dàng. Sự dẫn dắt của giọng nói sẽ khiến trận đấu thăng hoa hơn bao giờ hết. Liệu ai là bình luận viên để lại ấn tượng sâu đậm cho bạn khi theo dõi mùa giải này?

>>> Xem thêm: Tin tức, bình luận bóng đá AFF Cup 2022

Bài viết liên quan